Tiểu học Thới Hòa

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỚI HÒA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN SẺ CHIA - TẾT YÊU THƯƠNG 2023”

Với tinh thần “Vì đàn em thân yêu”, tạo động lực và khích lệ các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành học sinh tốt và công dân có ích của xã hội. Thực hiện chương trình “Xuân sẻ chia - Tết yêu thương 2023”, Ngày 13/01/2023 Chi bộ trường tiểu học Thới Hòa đã phối hợp các bộ phận trong nhà trường trao tặng những phần quà ý nghĩa đến tận tay các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
    Bao gồm:
60 phần quà do thầy cô giáo và các em trong toàn trường quyên góp với tổng trị giá 18.000.000đ
    Ban giám hiệu nhà trường và 2 mạnh thường quân của trường ( Thầy Long, thầy Phong) tặng 24 phần quà tổng trị giá 12.000.000 đồng
  Ngoài ra bên chi đoàn tặng 10 suất với tổng trị giá 4.600.000đ cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đây là những phần quà từ hoạt động bán bao lì xì. Bên cạnh đó nhà trường còn mua quà, bánh kẹo, sữa tặng cho các em nhỏ ở trung tâm bảo trợ phường Thới Hòa với tổng trị giá 4.900.000 đ.
    Hy vọng với tình yêu thương, sự san sẻ, quan tâm kịp thời này của các bộ phận trong toàn nhà trường sẽ góp phần tô điểm thêm cho các em một mùa xuân tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc!
cbo1
Ban giám hiệu trường Tiểu học Thới Hòa trao tặng quà cho trẻ em ở
 Trung tâm bảo trợ
cbo2