TRƯỜNG TIỂU HỌC THỚI HÒA LONG TRỌNG TỔ CHỨC BUỔI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Thứ hai - 21/09/2020 14:27
TRƯỜNG TIỂU HỌC THỚI HÒA LONG TRỌNG TỔ CHỨC BUỔI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021
Hòa chung không khí khai giảng của cả nước, sáng ngày 05/9, trường Tiểu học Thới Hòa đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.


Do  ảnh hưởng của dịch Covid-19 lễ  khai giảng được tổ chức với quy mô nhỏ, gọn, chỉ gồm học sinh các khối  1, khối 4 khối 5.

 
Đúng 7 giờ 30 phút, buổi lễ bắt đầu với phần  biểu diễn văn nghệ của các em học sinh .

Sau phần biểu diễn văn nghệ  là nghi thức  Chào cờ. Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới: Về phía Lãnh đạo phường Thới Hòa có ông Nguyễn Chí Lâm UVTV Chủ tịch UBMT Tổ Quốc Việt Nam  phường Thới  Hòa; ông Phạm Văn Ray trưởng ban điều hành khu phố 3AVề phía phía hội cha mẹ học sinh có bà Phạm Thị Đượm -Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh ( CMHS) cùng các ông bà trong Ban đại diện CMHS, các công ty trú đóng trên địa bàn phường  cùng toàn thể CBGVNV và học sinh trường TH Thới Hòa.
Nghi thức chào cờ và hát Quốc ca.

Cô Nguyễn Thị Kim Chi dẫn chương trình buổi khai giảng
       Thay mặt lãnh đạo địa phương,  ông Nguyễn Chí Lâm  đọc thư của chủ tịch nước gửi thầy giáo, cô giáo và học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới 2020-2021. Tiếp theo là bài  diễn văn khai giảng năm học mới của thầy Nguyễn Văn Dũng– Hiệu trưởng nhà trường. Tuy ngắn gọn nhưng bài diễn văn đã khái quát các chương trình hành động, nhấn mạnh học sinh làm tâm điểm của mọi chương trình giáo dục. Triển khai mô hình giáo dục kết hợp rèn luyện trí thức, nhân cách, kỹ năng và sức khỏe thẩm mỹ cho học sinh; Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, tích cực để mỗi giáo viên tự hào về nghề nghiệp, không ngừng sáng tạo, đổi mới; Học sinh mỗi ngày đến trường là một niềm vui. Bài diễn văn kết thúc bằng những lời căn dặn đầy tình thương, trách nhiệm của Hiệu trưởng đối với học sinh; Sự quyết tâm xây dựng nhà trường thành một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về tri thức trong thời kì hội nhập và phát triển đất nước.
Ông Nguyễn Chí Lâm đọc thư của Chủ tịch nước
Hiệu trưởng Nguyễn Văn Dũng đọc diễn văn

Thầy Nguyễn Văn Dũng – Hiệu trưởng trường TH Thới Hòa đánh tiếng trống
khai trường bắt đầu một  năm học mới!

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan của học sinh, sự tin tưởng của quý vị lãnh đạo, quý phụ huynh về một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công rực rỡ.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn website của trường cập nhật các thông tin gì nhất?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay639
  • Tháng hiện tại26,014
  • Tổng lượt truy cập773,712
Bội giáo dục và đào tạo
Edunet
Vnedu
Quản lý nhà trường
Kết nối trường học
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây