LỄ TRAO TẶNG THIẾT BỊ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ tư - 13/10/2021 06:55
Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 ngày càng phức tạp, kéo dài làm ảnh hưởng sâu rộng đến sức khỏe, đời sống của người dân, khó khăn chồng chất khó khăn. Thấu hiểu được nhiều hoàn cảnh cần giúp đỡ, cùng chung mục đích chia sẻ khó khăn, thời gian qua tập thể trường tiểu học Thới Hòa đã phối hợp cùng mạnh thường quân, quý bậc phụ huynh thực hiện những việc làm, nghĩa cử cao đẹp, người góp tiền, người góp hiện vật để mua tặng thiết bị học cho các em học sinh khó khăn… Tất cả đều đáng trân trọng và góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, góp sức cho cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19.
LỄ TRAO TẶNG THIẾT BỊ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM HỌC 2021 - 2022
     Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 ngày càng phức tạp, kéo dài làm ảnh hưởng sâu rộng đến sức khỏe, đời sống của người dân, khó khăn chồng chất khó khăn. Đặc biệt là đối với ngành giáo dục, dịch bệnh đã ảnh hưởng  không ít đến việc dạy và học, ngành giáo dục đã áp dụng hình thức dạy học trực tuyến trong khoảng thời gian khó khăn này. Đa số học sinh cũng đáp ứng tương đối về hình thức học. Song, bên cạnh đó cũng có vài gia đình còn đang rất khó khăn, không đủ điều kiện sắm thiết bị để hỗ trợ việc học tập cho con em. Thấu hiểu được nhiều hoàn cảnh cần giúp đỡ, cùng chung mục đích chia sẻ khó khăn, thời gian qua tập thể trường tiểu học Thới Hòa đã phối hợp cùng mạnh thường quân, quý bậc phụ huynh thực hiện những việc làm, nghĩa cử cao đẹp, người góp tiền, người góp hiện vật để mua tặng thiết bị học cho các em học sinh khó khăn… Tất cả đều đáng trân trọng và góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, góp sức cho cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19.
     Ngày 12/10/2021, được sự cho phép của Lãnh đạo phòng GD&ĐT Thị xã Bến Cát, được sự nhất trí của các cấp, các ngành, trường Tiểu học Thới Hòa long trọng tổ chức Lễ trao tặng thiết bị cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2021 -2022.
     Buổi tặng quà diễn ra trong bầu không khí ấm áp, đầy nghĩa tình, ngoài sự có mặt của BGH, thầy cô giáo trường tiểu học Thới Hòa, quý bậc phụ huynh và các em học sinh của trường, còn có sự hiện diện của lãnh đạo Phòng GD-ĐT Thị xã Bến Cát.

Thầy Trần Văn Long- Phó Phòng GD&ĐT Thị xã Bến Cát cùng Ban giám
hiệu nhà trường, Hội trưởng hội PHHS trao thiết bị cho HS khó khăn

Chặng đường chống dịch thời gian qua cho thấy, trong hoàn cảnh càng khó khăn thì tinh thần tương thân, tương ái càng được khơi dậy. Dịch bệnh sẽ qua đi nhưng sự tử tế, tình yêu thương được kết nối, lan tỏa từ những tấm lòng vàng vẫn còn đọng lại mãi, người trao và người được nhận đều cùng nhau nở nụ cười hạnh phúc và quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Để thực hiện được chương trình ngày trao thiết bị thì BGH đã có sự phối hợp cùng Hội phụ huynh học sinh nhà trường. Đại diện Hội PHHS là bà Phạm Thị Đượm - Trưởng ban đại diện CMHS chia sẻ về công tác phối hợp.
          Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu”, trong những tháng qua tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng trở lại, gây ảnh hưởng không ít đến HS, qua thư ngỏ nhà trường gửi đến quý phụ huynh và tập thể giáo viên trường tiểu học Thới Hòa, trường đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ, đồng hành của quý phụ huynh và giáo viên của trường. Đến nay, nhà trường đã nhận được tổng số tiền là 107,530,000 đồng gồm 87.730.000 đồng từ quý bậc phụ huynh và 19.300.000 từ tập thể giáo viên của trường. Với số tiền này, nhà trường đã trao tặng 41 máy điện thoại Samsung A02 cho 41 các em HS có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch bệnh này. Trên gương mặt các em học sinh là nhiềm hạnh phúc và quyết tâm học tập tốt khi được nhận thiết bị hỗ trợ từ nhà trường và quý bậc phụ huynh.
Thầy Trần Văn Long- Phó Phòng GD&ĐT Thị xã
Bến Cát trao thiết bị cho HS khó khăn

Thầy Huỳnh Văn Nhơn- Phó hiệu trưởng nhà trường trao thiết bị cho HS khó khăn

Thầy Phạm Tấn Hào - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thiết bị cho HS khó khăn

Trân trọng và tri ân tấm lòng của quý bậc phụ huynh, quý thầy cô trường tiểu học Thới Hòa đã tham gia ủng hộ, quyên góp giúp các em khó khăn cthiết bị để học trực tuyến. Đại diện nhà trường là Cô Nguyễn Thị Thu An- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, cảm ơn.
Cô Nguyễn Thị Thu An - Hiệu trưởng nhà trường ​​phát biểu, cảm ơn
     Mỗi phần quà chứa chan biết bao tình cảm yêu thương của quý thầy cô trường tiểu học Thới Hòa, của quý bậc phụ huynh dành cho các em học sinh, không những giúp các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống mà còn tiếp thêm niềm tin và sức mạnh để các em cố gắng vươn lên trong học tập. Chúc các em HS luôn mạnh khỏe, học tập thật tốt để xứng đáng với tình yêu thương của tất cả thầy cô, cha mẹ, quý mạnh thường quân đã cùng chung tay hỗ trợ các em có những thiết bị  để học tập tốt nhất. Yêu thương!!

Đính kèm danh sách Giáo viên và Phụ huynh học sinh góp kinh phí mua thiết bị cho học sinh!

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Chi

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền